Giải pháp tổng đài Ảo, Chi phí thấp nhất, chỉ cần có Internet, Wifi, 3G là có thể sử dụng được từ bất kỳ đâu, Kêt nối đầu số cố định đã có hoặc số mới, 1800xx, 1900xx. Có ghi âm, lời chào gọi đến, quản lý cuộc gọi

  • Cài đặt dễ dàng, sử dụng đơn giản
  • Quản lý chi tiết cuộc gọi của các phòng ban

 Giới thiệu CloudPhone 

CloudPhone là gì ?

Taduphone là dịch vụ tổng đài ảo cung cấp dịch vụ thoại trên nền tảng IP hiện đại. Không giống với tổng đài analog hay tổng đài IP truyền thống cần phải tốn kém chi phí đầu tư hạ tầng ban đầu và các thiết bị phần cứng phức tạp, TaduPhone đơn giản hóa các thao tác cài đặt – sử dụng, giúp việc thiết lập chi nhánh mới hết sức dễ dàng. Các cuộc gọi nội bộ giữa các nhân viên – chi nhánh thông qua giao thức Internet bảo mật, hoàn toàn miễn phí và tối ưu.

Tổng đài ảo Taduphone giúp doanh nghiệp gia tăng thương hiệu khi khách hàng gọi đến với lời chào tổng đài trong giờ làm việc và ngoài giờ làm việc. Đồng thời, hệ thống cho phép nghe lại ghi âm và đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với từng cuộc gọi. Từ đó, doanh nghiệp có thể tối ưu trải nghiệm khách hàng đối với dịch vụ của mình.

Tự hào với giao diện web quản trị Việt – Anh đơn giản và hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm, TaduPhone mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình phát triển thương hiệu và mở rộng kinh doanh.

  • Demo khách hàng đã sử dụng

Công ty Trường Thịnh Group

Công ty in Vũ Nguyên

Công ty Nhân Lực Việt

CHỌN GÓI PHÙ HỢP VÀ ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng ký Taduphone để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn