1. Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt

Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển

Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua tổng đài điện thoại  0974190422. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và hổ trợ cài đặt

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng

  1. Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản tại các hệ thống ngân hàng.

Các bước chuyển tiền/chuyển khoản

(1). Khách hàng liên hệ hotline 0974190422 để xác nhận đơn hàng sau khi đã đặt hàng thành công trên website. Bộ phận bán hàng của canthietkeweb.com sẽ xác nhận thông tin và số tiền thanh toán với khách hàng.

(2). Chuyển tiền theo thông tin tài khoản:

Sau khi xác nhận xong đơn hàng và số tiền phải thanh toán, Khách hàng chuyển khoản theo thông tin mà CSKH đã cung cấp.

(3). Khách hàng thông báo cho canthietkeweb.com (Điện thoại, Email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến 0974190422 (8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ chủ nhật hàng tuần)

(4). Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, Canthietkeweb.com sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.

Canthietkeweb.com sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *